công ty
kế toán số 1

Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng dịch vụ

Địa chi

SaiGon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mail

Ktnguyenducanh@gmail.com

Customer Service

0945065878

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh 2020 - Chỉ 500.000đ

Dịch vụ của chúng tôi

  • Thay đổi tên, địa chỉ, SĐT, vốn, ngành nghề, chủ sở hữu, giám đốc.
  • Thay đổi GPKD chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh
  • Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
  • Tạm ngưng hoạt động, tái hoạt động
  • Giải thể công ty
  • Cấp lại GPKD
  • Các hồ sơ khác theo yêu cầu
  • 0945065878

Tư vấn ban đầu

Tư vấn các vấn đề liên quan đến hồ sơ quy định, quy trình, và các vấn đề liên quan,

SOẠN, KÝ VÀ NỘP

 

 

Soạn thảo hồ sơ, đến tận nơi ký và nộp

TƯ VẤN SAU KHI HOÀN THÀNH HỒ SƠ

Tư vấn các vấn đề tiếp theo sau khi hoàn thành. Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan suốt quá trình hoạt động của công ty

dịch vụ thay đổi gpkd ketoanso1

       Trong suốt quá trình hoạt động của 1 doanh nghiệp, việc thay đổi một số nội dung trên giấy phép kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh hiện tại là vẫn đề thường gặp ở tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp gặp khó khăn với các thủ tục pháp lý do không có kinh nghiệm… dẫn đến tốn nhiều thời gian và chi phí không cần thiết. Vì vậy, ketoanso1 nhận thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp bao gồm: Thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ, thay đổi giám đốc, thay đổi ngành nghề, tăng vốn điều lệ…Đặc biệt, bạn chỉ cần gọi điện yêu cầu, chúng tôi thực hiện mọi yêu cầu thay đổi của bạn trong 3 ngày và đến TẬN NƠI và làm xong mới thu phí dịch vụ.

     Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, Ketoanso1 tự tin cam kết sẽ hoàn thành những thủ tục này 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho quý doanh nghiệp. 

Đại diện doanh nghiệp

Soạn thảo

Soạn thảo tất cả những thông báo thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh. Soạn quyết định, biên bản họp ( của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần ; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty.

TRÌNH KÝ & NỘP

Thay mặt công ty nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại phòng Đăng ký kinh doanh Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới. (đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận hay thay đổi tên, loại hình công ty)

GPKD MỚI

Giao GPKD mới cho khách hàng và thu phí.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

Với hơn 30.000 lượt khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của  kế toán số 1. Dịch vụ của Kết toán số 1 luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên. Những vấn đề khó của doanh nghiệp mới thành lập về kế toán, về thuế, về pháp lý… được giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh.

liên hệ 24/7

0945065878

We are here

37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Dịch vụ của chúng tôi