công ty
kế toán số 1

Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng dịch vụ

Địa chi

SaiGon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mail

Ktnguyenducanh@gmail.com

Customer Service

0945065878

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Tư vấn giới thiệu cho doanh nghiệp, doanh nhân các cơ hội đầu tư vào công ty khác.

Giúp doanh nghiệp kiêu gọi đầu tư, góp vốn vào công ty để phát triển doanh nghiệp

 

Kiêu gọi góp vốn

CHUYÊN GIA KETOANSO1

GỌI VỐN CHO DOANH NGHIỆP

Khi doanh nghiệp gặp khó khăn về tái chính, hoặc cần nguồn đầu tư bên ngoài, đặc biệt là các startup luôn gặp khó khăn về kinh phí hoạt động do gặp vấn đề khi vay tiền ngân hàng. Sau đây là 3 cách để doanh nghiệp cũng như startup trẻ tuổi, ít kinh nghiệm trên thế giới thường sử dụng để có thể tiếp cận ngồn vốn dễ dàng hơn.

Mỗi hình thức gọi vốn có những ưu và khuyết điểm riêng, tương ứng với từng giai đoạn phát triển của một doanh nghiệp. Biết chọn hình thức gọi vốn phù hợp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, thúc đẩy quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp hiệu quả:

Đầu tư của các nhà đầu tư thiên thần.

Áp dụng cho các startup có ý tưởng, đội ngũ có tư duy tốt và khả năng thành công sẽ đem lại lợi nhuận lớn. Thường họ sẽ đòi hỏi một tỷ lệ sở hữu cao. 

Qũy đầu tư mạo hiểm

Việc kiêu gọi đầu tư thường mất thời gian thuyết phục và khi ký kết có nhiều thỏa thuận trong họp đồng đòi hỏi doanh nghiệp phải am hiểu và xem xét cẩn thận để tránh rủi ro sau này

Mời gọi đầu tư từ cộng đồng doanh nhân

Không mất thời gian quá lớn để tìm nhà đầu tư cũng như các ràng buộc về họp đồng như loại hình trên, nhưng với số vốn thường không lớn, đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm nhiều nhà đầu tư để phù họp với quy mô hoạt động của công ty


Vơi kinh nghiệm và các mối quan hệ từ các doanh nhân ký gửi vốn để đầu tư vào các công ty phù họp cho các nhà đầu tư chúng tôi tự tin thuyết phục và tìm nguồn vốn phù họp cho doanh nghiệp, cũng như tư vấn, đàm phán cho doanh nghiệp để có một thương vụ đầu tư có lợi nhất.

Cơ hội đầu tư

 

Qúy doanh nhân doanh nghiệp có vốn muốn đầu tư sinh lợi, tìm kiếm cơ hội đầu tư, cơ hội họp tác kinh doanh

Đối với các công ty nước ngoài muốn tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào Việt Nam .

Các dự án đang kiêu gọi vốn có tiềm năng phát triển tốt

Với sự am hiểu và kinh nghiệm về tài chính và đầu tư chúng tôi tự tin tư vấn về giúp quý vị đầu tư đúng chổ và sinh lợi.

Dịch vụ của chúng tôi

Visit Us

  • 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • ktnguyenducanh@gmail.com
  • 0945065878